TP.HCM: Người dân dễ hơn khi cấp, đổi hộ chiếu

(PL)- Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an TP.HCM ngày 11-8 khai trương website hành chính công mức độ 3 và tích hợp vào cổng thông tin điện tử Công an TP.HCM (catphcm.bocongan.gov.vn). Xem Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông
TP.HCM: Người dân dễ hơn khi cấp, đổi hộ chiếu

Trung tướng Nguyễn Chí Thành, Giám đốc Công an TP.HCM, nhận định: Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật để giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho người nước ngoài và công dân Việt Nam, việc PA72 ra mắt website hành chính công mức độ 3 đánh dấu bước phát triển mạnh trong công tác áp dụng khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin của lực lượng Công an TP.HCM. “Ngoài những tính năng trên web cũ vẫn được duy trì, website này còn cung cấp hành chính công cho phép người dân đăng ký khai hồ sơ đề nghị cấp, đổi hộ chiếu phổ thông trực tuyến trên mạng Internet” – tướng Thành nói. Ông cũng chỉ đạo PA72 và các phòng liên quan phải đảm bảo trang web hoạt động liên tục và có những cải tiến về nội dung, hình thức để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi sử dụng.

Được biết Công an TP.HCM đưa vào hoạt động website cung cấp thông tin quản lý xuất nhập cảnh và khai báo tạm trú cho người nước ngoài và Việt kiều trên địa bàn TP từ tháng 8-2008.

TR.DUNG

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Sưu tầm – Dịch vụ visa – Dịch thuật công chứng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
TƯ VẤN LÀM HỘ CHIẾU NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3513 6013 | (028) 3514 7916 | Di động: 0962 9497 10

Email: pnvt07@gmail.com ; pnvt06@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com